Fraud Blocker

Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 29/11/2021

Khi mua xe ô tô nhiều người thường quan tâm đến phong thủy. Nếu bạn là người tuổi sửu, bạn không biết tuổi sửu mua xe màu gì? Hãy cùng Đại lý Toyota Đà Nẵng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Tuổi sửu mua xe màu gì để tiền tài như nước?

Tuổi sửu mua xe màu gì hợp là thắc mắc của nhiều người. Theo đó, với từng thiên can khắc nhau sẽ hợp với những màu khác nhau như sau.

Tuổi quý sửu mua xe màu gì hợp?

Tuổi Quý Sửu có sinh năm 1913, 1973 và 2033 và thuộc mệnh Mộc.

Vậy tuổi quý sửu 1973 mua xe màu gì?

 • - Tuổi sửu mua xe màu gì? Người tuổi Quý Sửu nên chọn các màu tương sinh là tốt nhất. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh mộc nên các màu tương sinh là đen, xanh nước (màu của mệnh Thủy).
 • - Có thể chọn màu xanh lá, là màu tương hợp của mệnh Mộc. Người tuổi sửu chọn xe hợp màu sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui, mọi việc thuận lợi.

Tuổi sửu mua xe màu gì hợp

Tuổi sửu mua xe màu gì hợp

Tuổi Quý Sửu không nên mua xe màu gì ?

 • - Người tuổi Quý sửu nên tránh các màu tương khắc như: trắng màu xám, màu ghi .
 • - Bên cạnh đó, người tuổi sửu thuộc mệnh Mộc, chính vì thế không nên dùng mua xe màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa. Mà theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, sử dụng xe không được may mắn, có thể bị hư hỏng, tai nạn.

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, nên chủ xe tuổi Quý Sửu cần tránh các màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ.

Xem thêm: Tuổi Dần hợp màu xe gì? Tư vấn từ chuyên gia

Tuổi đinh sửu mua xe màu gì hợp mệnh?

Tuổi Đinh Sửu có sinh năm 1937, 1997 và 2057 thuộc mệnh Thuỷ.

Tuổi đinh sửu mua xe màu gì hợp?

 • - Tuổi sửu mua xe màu gì? Người tuổi Đinh Sửu nên chọn màu xe là trắng, màu xám và màu ghi. Đây là các màu tương sinh, sẽ giúp chủ xe cảm thấy tự tin, thoải mái trong lòng chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn.
 • - Bên cạnh đó, khi chủ xe tuổi Đinh Sửu mua chiếc xe có màu hợp với bản mệnh Thủy là màu đen, xanh dương thì cũng tốt, nó ít gây phiền phức chỉ không được lợi bằng màu tương sinh.

Tuổi đinh sửu mua xe màu gì?

Tuổi đinh sửu mua xe màu gì?

Tuổi Đinh Sửu không nên mua xe màu gì?

 • - Người tuổi đinh sửu không nên chọn xe màu vàng và nâu đất. Vì đó là các màu của mệnh Thổ. Mà theo phong thủy, Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ. Nếu người tuổi Đinh sửu mua xe màu này thì dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.
 • - Xe màu xanh lục: Vì nó chính là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực của người mệnh Thủy. Dẫn đến chủ xe sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc và sự nghiệp chững lại.
 • - Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa. Thế nên người tuổi Đinh Sửu sở hữu xe này thì xe dễ bị bổn mạng khắc. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng, va quẹt thậm chí là dễ xảy ra tai nạn.

Xem thêm: Tuổi Mão mua xe màu gì hợp, sức khỏe vượng

Tuổi tân sửu mua xe màu gì?

Tuổi Tân Sửu có sinh năm 1961, 2021 và 2081 và thuộc mệnh Thổ.

Tuổi tân sửu mua xe màu gì hợp?

 • - Người tuổi Tân Sửu nên chọn xe màu vàng, màu nâu đất vì hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Tân Sửu, giúp chủ xe “ăn nên làm ra” và tránh gặp phải những điều không như mong muốn, làm ăn thuận buồm xuôi gió.
 • - Cũng có thể chọn màu tương sinh với chủ xe tuổi Tân Sửu là các màu của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy chủ xe nên ưu tiên lựa chọn các màu đỏ, màu hồng, màu tím. Chiếc xe màu này sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.

Tuổi tân sửu mua xe màu gì?

Tuổi tân sửu mua xe màu gì?

Màu xe mà tuổi Tân Sửu không nên mua?

 • - Người tuổi Canh Tý không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi vì 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim.
 • - Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...

Bên cạnh đó, nên tránh các màu như màu đen, xanh nước, xanh lục để hạn chế gặp điều xui rủi.

Xem thêm: Tuổi Thìn hợp màu xe gì? Tư vấn chọn màu xe cho người tuổi Thìn

Tuổi ất sửu mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Ất Sửu có sinh năm 1925,1985 và 2045 và thuộc mệnh Kim

Tuổi ất sửu nên mua xe màu gì?

 • - Nên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì là các màu tương ứng với mệnh Kim. Đây là các màu bản mệnh của tuổi Ất Sửu. Nếu mua ô tô màu này, người tuổi Ất Sửu sẽ thuận lợi trên đường và làm ăn phát đạt.
 • - Nếu xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Như vậy, tuổi sửu mua xe màu gì? Có thể chọn mua xe với các màu như trắng, xám, ghi, nâu đất, vàng để đem lại sự may mắn.

Người tuổi at sửu mua xe màu gì hợp mệnh

Người tuổi at sửu mua xe màu gì hợp mệnh

Tuổi Ất Sửu không hợp xe màu gì ?

 • - Tuổi Ất Sửu kỵ với các màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím, vàng và nâu đất.
 • - Người tuổi Ất Sửu nếu mua xe có những màu này sẽ gặp nhiều điều trắc trở cả trên hành trình lái xe và trong cuộc sống. Thông thường, màu xe tương khắc với bổn mệnh khiến chủ nhân bị hút hết năng lượng và tài vận.

Tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp? Tốt cho gia chủ

Bật mí một số màu xe Toyota hợp tuổi sửu:

Tham khảo một số màu xe Toyota hợp với tuổi sửu dưới đây.

Toyota Wigo màu Xám hợp tuổi Sửu, Đinh Sửu

Mẫu xe Toyota Wigo màu xám hợp với tuổi Đinh Sửu, mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Đây là dòng xe nhỏ gọn, phần thân xe với các đường gân dập, chạy quanh thân xe rất ấn tượng.

Là mẫu xe giá rẻ nhưng Toyota Wigo vẫn được hãng trang trang bị tính năng an toàn đầy đủ với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, túi khí dành cho người lái và hành khách phía trước, cùng với bộ khung xe GOA, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí. Giá xe Toyota Đà Nẵng chỉ từ: 352 triệu đồng

Người tuổi đinh sửu mua xe màu gì? Có thể mua Toyota Wigo màu xám

Người tuổi đinh sửu mua xe màu gì? Có thể mua Toyota Wigo màu xám

Toyota Rush màu nâu cho nam tuổi sửu, Tân sửu

Mẫu xe Toyota Rush màu nâu cho nam tuổi Sửu (Tân Sửu) được thiết kế trẻ trung và khá phù hợp với người trẻ. Xe có diện mạo khá mạnh mẽ và đẹp mắt. Mẫu xe có kích thước được tinh chỉnh tăng lên hơn so với thế hệ trước đó, giúp tạo ra sự rộng rãi, thoải mái cho không gian bên trong.

Toyota Rush có khả năng vận hành khá êm ái và bền bỉ, thích hợp nhất là trên các cung đường nội đô. Giá chỉ từ: 633.000.000 triệu đồng

Tuổi tân sửu mua xe màu gì? Mua xe Toyota Rush màu nâu hợp mệnh

Tuổi tân sửu mua xe màu gì? Mua xe Toyota Rush màu nâu hợp mệnh

Toyota Land Cruiser đen hợp với tuổi Quý Sửu

Tuổi quý sửu mua xe màu gì hợp? Theo đó, xe Toyota Land Cruiser màu đen có thiết kế vuông vức, hiện đại và đẳng cấp là mẫu xe hợp với người tuổi Quý Sửu. Xe có nội thất cao cấp, sang trọng kết hợp hoàn hảo với các tính năng tiên tiến vượt bậc, Land Cruiser phiên bản mới mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm đỉnh cao cùng với niềm tự hào không giới hạn. Sở hữu mẫu xe màu đen Land Cruiser giúp chủ nhân thêm may mắn, ăn nên làm ra. Giá xe khoảng: 4 tỷ 030 triệu đồng.

Tuổi quý sửu 1973 mua xe màu gì? Hợp ce Toyota Lancruiser màu đen

Nam tuổi quý sửu mua xe màu gì? Hợp ce Toyota Lancruiser màu đen

Xem thêm: Xe màu đen hợp mệnh gì? Tư vấn mua ô tô màu đen

Toyota Vios màu đỏ cho tuổi sửu, Tân sửu

Tuổi sửu mua xe màu gì? Có thể chọn xe Toyota Vios màu nâu hợp mệnh Thổ cho người Tuổi Tân Sửu. Mẫu xe có giá tốt có ngoại hình nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu xe Toyota Vios ngày càng có sự cải tiến về diện mạo cũng như tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 478 triệu đồng

Tuổi sửu hợp màu xe gì? Xe Toyota Vios đỏ hợp với tuổi Tân Sửu

Tuổi sửu hợp màu xe gì? Xe Toyota Vios đỏ hợp với tuổi Tân Sửu

Toyota Avanza màu trắng hợp với tuổi sửu, Ất Sửu

Tuổi sửu 1985 mua xe màu gì? Có thể tham khảo mẫu xe Toyota Avanza. Dòng xe sở hữu khối động khá mạnh mẽ, giúp xe vận hành một cách êm ái, ổn định. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của tay lái trợ lực điện, đem lại cảm giác lái xe nhẹ nhàng hơn.

Mẫu xe Toyota Avanza được trang bị nhiều tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng. Với mức giá bán khá rẻ, xe phù hợp với nhiều khách hàng không đòi hỏi quá cao ở trải nghiệm. Giá xe khoảng: 612,000,000 triệu đồng.

nữ tuổi ất sửu mua xe màu gì? Tham khảo Toyota Avanza màu trắng

Nữ tuổi ất sửu mua xe màu gì? Tham khảo Toyota Avanza màu trắng

Xem thêm: Xe màu trắng hợp mệnh gì? Mẹo chọn mua oto hợp màu trắng

Chọn màu xe cho tuổi sửu đến Toyota Okayama Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về tuổi Sửu mua xe màu gì phù hợp? Cùng các dòng xe oto phù hợp với người tuổi Sửu phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe thích hợp.

Nếu có nhu cầu mua xe ô tô hợp tuổi Sửu, hãy đến Toyota Okayama Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

Xem thêm:

Tuổi ngọ mua xe màu gì để suôn sẻ cả năm

Tuổi Mùi mua xe màu gì để tài vận như ý?

Bạn đang xem: Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: