Fraud Blocker

Tuổi thìn hợp màu xe gì để "Tài Vận Như Ý"

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 18/12/2021

Tuổi Thìn hợp xe màu gì? Tuổi thìn mua xe màu gì? Là những thắc mắc khi mua xe của người tuổi thìn. Vậy, hãy cùng Toyota tại Đà Nẵng tham khảo ngay các màu xe hợp với người tuổi thìn (Bính Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn. Mậu Thìn, Nhâm Thìn)  trong bài viết sau.

Tuổi thìn hợp màu xe gì để "Tài Vận Như Ý"

Tuổi thìn hợp màu xe gì để "Tài Vận Như Ý"

Tuổi Thìn mua xe màu gì để tài lộc như ý?

Tuổi Thìn hợp màu xe gì? Theo đó, ở các tuổi Mậu Thìn, Bính Thìn, Giáp Thìn và Canh Thìn sẽ có sự khác nhau về màu sắc tương hợp, tương sinh hay tương khắc.  

Tuổi mậu thìn mua xe màu gì hợp?

Người tuổi Mậu Thìn sinh vào các năm: 1928, 1988 và 2048 và thuộc mệnh Mộc

Vậy tuổi thìn 1988 mua xe màu gì?

Tuổi Thìn hợp màu xe gì? Người tuổi Mậu Thìn nên chọn các màu tương sinh là tốt nhất. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh mộc nên các màu tương sinh là đen, xanh nước (màu của mệnh Thủy).

Có thể chọn màu xanh lá, là màu tương hợp của mệnh Mộc. Người tuổi Thìn chọn xe hợp màu sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui, mọi việc thuận lợi.

Tuổi Thìn hợp màu xe gì?

Tuổi Thìn hợp màu xe gì?

Tuổi Mậu Thìn không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Mậu Thìn nên tránh các màu tương khắc như: trắng màu xám, màu ghi.

Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, chính vì thế không nên dùng mua xe màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa. Mà theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, sử dụng xe không được may mắn, có thể bị hư hỏng, tai nạn.

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, nên chủ xe tuổi Mậu Thìn cần tránh các màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ.

>> Xem thêm: Tuổi hợi mua xe màu gì để ăn nên làm ra?

Tuổi bính thìn mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Bính Thìn sinh vào các năm: 1916, 1976 và 2036 và thuộc mệnh Thổ

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Người tuổi Thìn hợp màu xe gì? Có thể chọn xe màu vàng, màu nâu đất vì hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Bính Thìn, giúp chủ xe “ăn nên làm ra” và tránh gặp phải những điều không như mong muốn.

Cũng có thể chọn màu tương sinh với chủ xe tuổi Bính Thìn là các màu của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy chủ xe nên ưu tiên lựa chọn các màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Màu xe mà tuổi Bính Thìn không nên mua?

Người tuổi Bính Thìn không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi vì 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...

Bên cạnh đó, nên tránh các màu như màu đen, xanh nước, xanh lục để hạn chế gặp điều xui rủi.

>> Xem thêm: Tuổi tý mua xe màu gì? Tư vấn chọn màu xe cho tuổi Tý

Tuổi giáp thìn mua xe màu gì?

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào các năm: 1904, 1964 và 2024 và thuộc mệnh Hỏa

Tuổi giáp thìn 1964 mua xe màu gì?

Người tuổi Giáp Thìn có thể mua xe màu Đỏ, hồng, tím. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nếu gia chủ chọn xe ô tô có màu đỏ thì sẽ gặp được thuận lợi trên đường làm ăn, di chuyển bình an.

Có thể chọn màu xanh lá cây, là màu ngũ hành của mệnh Mộc. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Nếu chủ xe mua xe màu xanh lá cây thì chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người chủ rất nhiều.

Tuổi giáp thìn 1964 mua xe màu gì?

Tuổi giáp thìn 1964 mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Thìn không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Giáp Thìn không nên mua xe màu vàng, màu nâu: đây là màu ngũ hành của mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, lửa cháy tạo thành than, thành đất. Điều này đem lại sự không may mắn cho gia chủ.

Màu trắng, xám và ghi: màu của mệnh Kim. Trong đó, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Nếu vận hành chiếc xe có màu này thì chủ xe cũng sẽ bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng.

Màu đen, màu xanh nước biển: màu của mệnh Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa bởi vì nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy. Nếu chủ xe mua xe hai màu thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất dễ gặp điều xui rủi.

>> Xem thêm: Tuổi dần hợp xe màu gì? Chọn xe cho người tuổi dần

Tuổi canh thìn mua xe màu gì hợp phong thủy?

Người tuổi Canh Thìn sinh vào các năm: 1940, 2000 và 2060 và thuộc mệnh Kim

Tuổi thìn 2000 mua xe màu gì? Tuổi canh thìn nên mua xe màu gì?

Tuổi canh thìn mua xe màu gì? Nên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì là các màu tương ứng với mệnh Kim. Nếu mua ô tô màu này, sẽ thuận lợi trên đường và làm ăn phát đạt.

Nếu xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi thìn 2000 mua xe màu gì?

Tuổi thìn 2000 mua xe màu gì?

Tuổi Canh Thìn không hợp xe màu gì?

Tuổi Canh Thìn kỵ với các màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím

Người tuổi Canh Thìn nếu mua xe có những màu này sẽ gặp nhiều điều trắc trở cả trên hành trình lái xe và trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Bật mí một số mẫu xe Toyota hợp tuổi Thìn

Tham khảo một số mẫu xe Toyota hợp tuổi Thìn đáng mua nhất.

Toyota Fortuner màu đen hợp tuổi Thìn, Mậu Thìn

Dòng xe màu đen Toyota Fortuner có ngoại hình trẻ trung, mạnh mẽ, khỏe khoắn, sang trọng. Xe được trang bị công nghệ an toàn nổi trội. Hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ LED hoàn toàn. Bên trong là không gian nội thất tiện nghi, rộng rãi. Đặc biệt, xe Fortuner có động cơ mạnh mẽ hàng đầu phân khúc. Giá xe khoảng: 1 tỷ 80 triệu đồng.

Toyota Fortuner màu đen hợp tuổi Thìn, Mậu Thìn

Toyota Fortuner màu đen hợp tuổi Thìn, Mậu Thìn

Toyota Avanza màu đỏ hợp tuổi thìn, Bính Thìn

Tuổi Thìn hợp màu xe gì? Có thể tham khảo mẫu xe Toyota Avanza. Dòng xe sở hữu khối động khá mạnh mẽ, giúp xe vận hành một cách êm ái, ổn định. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của tay lái trợ lực điện, đem lại cảm giác lái xe nhẹ nhàng hơn.

Mẫu xe Toyota Avanza được trang bị nhiều tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng. Với mức giá bán khá rẻ, xe phù hợp với nhiều khách hàng không đòi hỏi quá cao ở trải nghiệm. Giá xe khoảng từ: 612 triệu đồng.

Toyota Avanza màu đỏ hợp tuổi thìn, Bính Thìn

Toyota Avanza màu đỏ hợp tuổi thìn, Bính Thìn

Toyota Granvia màu trắng cho tuổi thìn, Canh Thìn

Mẫu xe Toyota Granvia trắng hợp tuổi Thìn, là dòng xe đa dụng MPV cỡ lớn. Thích hợp sử dụng  cho mục đích kinh doanh vận tải. Đây là mẫu xe được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng. Dòng xe có dạng cửa lùa tiện dụng, bên trong là khoang nội thất tiện nghi, đem lại sự hài lòng cho người dùng. Giá xe từ 3 tỷ 80 triệu đồng.

Toyota Granvia màu trắng cho tuổi Canh Thìn

Toyota Granvia màu trắng cho tuổi Canh Thìn

Toyota Corolla Cross màu đỏ hợp tuổi Giáp thìn

Tuổi Thìn hợp màu xe gì? Người tuổi Giáp Thìn phù hợp với mẫu xe oto Toyota Corolla Altis màu đỏ. Đây là dòng xe sở hữu kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Xe có không gian bên trong rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Mẫu xe ô tô màu đen Corolla Altis được hãng trang bị đầy đủ tiện nghi, công nghệ an toàn. Xe vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 763 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross màu đỏ hợp tuổi Giáp thìn

Toyota Corolla Cross màu đỏ hợp tuổi Giáp thìn

Toyota Yaris màu đen hợp với người tuổi Thìn

Tuổi thìn mua xe hợp màu gì? Có thể chọn xe Toyota Yaris màu vàng. Đây là mẫu xe nhỏ gọn, mang kiểu dán Hatchback, có giá bán khá hợp lý. Vận hành xe mang lại sự êm ái và linh hoạt. Giá xe chỉ từ: 668 triệu đồng

Toyota Yaris màu đen hợp với người tuổi Thìn

Toyota Yaris màu đen hợp với người tuổi Thìn

Mua xe hợp tuổi Mão đến ngay Toyota Okayama Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về tuổi Thìn hợp màu xe gì? Cùng các dòng xe oto phù hợp với người tuổi Thìn phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe thích hợp.

Nếu có nhu cầu mua xe ô tô hợp tuổi Thìn, hãy đến Toyota Okayama Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá xe Toyota tại Đà Nẵng cụ thể.

>>> Xem thêm:

- Tuổi mão mua xe gì?

- Tuổi tỵ hợp màu xe gì?

Bạn đang xem: Tuổi thìn hợp màu xe gì để "Tài Vận Như Ý"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: