Fraud Blocker

Tuổi mão mua xe màu gì hợp? Tư vấn chi tiết nhất

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 11/12/2021

Bạn muốn mua xe ô tô? Bạn không biết tuổi mão mua xe màu gì hợp? Hãy cùng Toyota tại Đà Nẵng tham khảo trong bài viết dưới đây để biết các màu xe phù hợp với người tuổi đinh mão, ất mão, kỷ mão, quý mão là gì?,...

Tuổi mão mua xe màu gì hợp? Tư vấn chi tiết nhất

Tuổi mão mua xe màu gì hợp? Tư vấn chi tiết nhất

Tuổi mão mua xe màu gì để tài lộc như ý?

Nhiều người tin rằng mua xe hợp tuổi cũng là yếu tố quan trọng đem lại may mắn và bình an khi lái xe cho chủ sở hữu. Vậy, người tuổi mão mua xe màu gì hợp phong thủy, đón rước tài lộc?

Tuổi Đinh Mão mua xe màu gì hợp?

Người tuổi Đinh Mão có năm sinh là: 1927, 1987 và 2047 và thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì hợp?

Người tuổi Đinh Mão có thể mua xe màu Đỏ, hồng, tím. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nếu gia chủ chọn xe ô tô có màu đỏ thì sẽ gặp được thuận lợi trên đường làm ăn, di chuyển bình an.

Tuổi mão 1987 mua xe màu gì hợp? Có thể chọn màu xanh lá cây, là màu ngũ hành của mệnh Mộc. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Nếu chủ xe mua xe màu xanh lá cây thì chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người chủ rất nhiều.

Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì hợp?

Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì hợp?

Tuổi Đinh Mão không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Đinh Mão không nên mua xe màu vàng, màu nâu: đây là màu ngũ hành của mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, lửa cháy tạo thành than, thành đất. Điều này đem lại sự không may mắn cho gia chủ.

Màu trắng, xám và ghi: màu của mệnh Kim. Trong đó, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Nếu vận hành chiếc xe có màu này thì chủ xe cũng sẽ bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng.

Màu đen, màu xanh nước biển: màu của mệnh Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa bởi vì nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy. Nếu chủ xe mua xe hai màu thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất dễ gặp điều xui rủi.

>> Xem thêm: Tuổi hợi mua xe màu gì để ăn nên làm ra?

Tuổi kỷ mão mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Kỷ Mão có năm sinh là: 1939,1999 và 2059 và thuộc Mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Mão mua xe màu gì hợp?

Tuổi mão mua xe màu gì? Người tuổi Kỷ Mão mua xe hợp màu gì? Có thể chọn xe màu vàng, màu nâu đất vì hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mão, giúp chủ xe “ăn nên làm ra” và tránh gặp phải những điều không như mong muốn.

Cũng có thể chọn màu tương sinh với chủ xe tuổi Kỷ Mão là các màu của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy chủ xe nên ưu tiên lựa chọn các màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tuổi kỷ mão mua xe màu gì hợp mệnh?

Tuổi Mão mua xe màu gì? Tuổi kỷ mão mua xe màu gì hợp mệnh?

Màu xe mà tuổi Kỷ Mão không nên mua?

Người tuổi Kỷ Mão không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi vì 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...

Bên cạnh đó, nên tránh các màu như màu đen, xanh nước, xanh lục để hạn chế gặp điều xui rủi.

>> Xem thêm: Tuổi tý mua xe màu gì? Tư vấn chọn xe cho người tuổi Tý

Tuổi ất mão mua xe màu gì?

Người tuổi Ất Mão có năm sinh: 1915, 1975, 2035 và thuộc Mệnh Thủy

Tuổi Ất Mão mua xe màu gì hợp?

Tuổi Mão hợp màu xe gì? Người tuổi Ất Mão nên chọn màu xe là trắng, màu xám và màu ghi. Đây là các màu tương sinh, sẽ giúp chủ xe cảm thấy tự tin, thoải mái trong lòng chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn.

Bên cạnh đó, khi chủ xe tuổi Ất Mão mua chiếc xe có màu hợp với bản mệnh Thủy là màu đen, xanh dương thì cũng tốt, nó ít gây phiền phức chỉ không được lợi bằng màu tương sinh.

Tuổi ất mão mua xe màu gì?

Tuổi ất mão mua xe màu gì?

Tuổi Ất Mão không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Ất Mão không nên chọn xe màu vàng và nâu đất. Vì đó là các màu của mệnh Thổ. Mà theo phong thủy, Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ.

Xe màu xanh lục: Vì nó chính là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực của người mệnh Thủy.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa, nên không nên mua.

>> Xem thêm: Tuổi dần hợp xe màu gì? Tư vấn chọn xe người tuổi Dần

Tuổi quý mão mua xe màu gì hợp phong thủy?

Người tuổi Quý Mão có năm sinh là: 1963, 2023 và 2083 và thuộc Mệnh Kim

Tuổi Quý Mão mua xe màu gì?

Tuổi mão mua xe màu gì? Nên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì là các màu tương ứng với mệnh Kim. Nếu mua ô tô màu này, sẽ thuận lợi trên đường và làm ăn phát đạt.

Nếu xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi quý mão mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi quý mão mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Quý Mão không hợp xe màu gì?

Tuổi Quý Mão kỵ với các màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím.

Người tuổi Quý Mão nếu mua xe có những màu này sẽ gặp nhiều điều trắc trở cả trên hành trình lái xe và trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Bật mí một số mẫu xe Toyota hợp tuổi Mão

Tham khảo một số mẫu xeToyota có màu hợp với người tuổi Mão:

Toyota Land Cruiser Prado màu đen hợp tuổi Mão, Ất Mão

Mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado màu đen phù hợp với người tuổi Ất Mão. Đây là dòng xe sang trọng của Toyota. Có diện mạo mạnh mẽ và khỏe khoắn. Nội thất Toyota Land Prado mang lại vẻ sang trọng và nam tính. Nếu bạn là yêu thích sự trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe thì không thể bỏ qua mẫu xe này. Giá xe khoảng: 2 tỷ 340 triệu.

Mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado màu đen phù hợp với người tuổi Ất Mão

Mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado màu đen phù hợp với người tuổi Ất Mão

Toyota Land Cruiser màu màu trắng hợp tuổi Mão, Quý Mão

Xe Toyota Land Cruiser màu trắng có thiết kế vuông vức, hiện đại và đẳng cấp. Phù hợp với người tuổi Quý Mão. Xe có nội thất cao cấp, sang trọng kết hợp hoàn hảo với các tính năng tiên tiến vượt bậc, Land Cruiser phiên bản mới mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm đỉnh cao cùng với niềm tự hào không giới hạn. Sở hữu mẫu xe màu đen Land Cruiser giúp chủ nhận thêm may mắn, ăn nên làm ra. Giá xe khoảng: 4 tỷ 030 triệu đồng.

Toyota Land Cruiser màu màu trắng hợp tuổi Mão, Quý Mão

Toyota Land Cruiser màu màu trắng hợp tuổi Mão, Quý Mão

Toyota Rush sang trọng cho tuổi mão

Tuổi mão mua xe màu gì? Theo đó, mẫu xe Toyota Rush hợp người tuổi Mão, được thiết kế trẻ trung và khá phù hợp với người trẻ. Xe có diện mạo khá mạnh mẽ và đẹp mắt. Mẫu xe có kích thước được tinh chỉnh tăng lên hơn so với thế hệ trước đó, giúp tạo ra sự rộng rãi, thoải mái cho không gian bên trong.

Toyota Rush có khả năng vận hành khá êm ái và bền bỉ, thích hợp nhất là trên các cung đường nội đô. Giá chỉ từ: 633.000.000 triệu đồng

Tuổi mão mua xe màu gì? Toyota Rush sang trọng cho tuổi mão

Tuổi mão mua xe màu gì? Toyota Rush sang trọng cho tuổi mão

Toyota Innova hợp tuổi mão

Tuổi mão mua xe màu gì? Người tuổi Mão có thể quan tâm đến xe ô tô Toyota Innova. Đây là mẫu xe sở hữu vẻ ngoài sang trọng cùng khung gầm vững chắc. Toyota Innova rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng là người đồng hành lý tưởng cùng gia đình bạn trên mọi hành trình. Nội thất sang trọng, tạo không gian đẳng cấp cho chủ sở hữu. Giá xe chỉ từ: 750 triệu đồng.

Tuổi mão mua xe màu gì? Tuổi Mão có thể quan tâm đến xe ô tô Toyota Innova

Tuổi mão mua xe màu gì? Tuổi Mão có thể quan tâm đến xe ô tô Toyota Innova

Toyota Hilux màu đỏ hợp tuổi Mão, Đinh Mão

Tuổi đinh mão 1987 mua xe màu gì? Theo đó, bạn có thể mua xe Toyota Hilux màu đỏ. Mẫu xe thế hệ mới có diện mạo khỏe khoắn, trẻ trung cùng với sự trang bị nội thất tiện nghi và động cơ bền bỉ. Đem lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 628 triệu đồng.

Toyota Hilux màu đỏ hợp tuổi Mão, Đinh Mão

Toyota Hilux màu đỏ hợp tuổi Mão, Đinh Mão

Mua xe hợp tuổi Mão đến ngay Toyota Okayama Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về tuổi Mão mua xe màu gì phù hợp? Cùng các dòng xe oto phù hợp với người tuổi Mão phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe thích hợp.

Nếu có nhu cầu mua xe ô tô hợp tuổi Mão, hãy đến Toyota Okayama Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá xe Toyota tại Đà Nẵng cụ thể.

>>> Xem thêm:

Tuổi thìn hợp màu xe gì? Tư vấn chi tiết từ chuyên gia Phong Thủy

 

Bạn đang xem: Tuổi mão mua xe màu gì hợp? Tư vấn chi tiết nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: