Fraud Blocker

Tuổi Mùi mua xe màu gì để "Ăn nên làm ra"

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 05/01/2022

Để biết tuổi Mùi mua xe màu gì hợp, cần biết chính xác năm sinh và mệnh. Ở bài viết sau đây, Toyota Đà Nẵng giúp chủ xe tuổi mùi chọn được màu xe mang tính tương sinh, tránh chọn màu tương khắc để mang đến điều may, hạn chế vận rủi.

Tuổi Mùi mua xe màu gì để "Ăn nên làm ra"

Tuổi Mùi mua xe màu gì để "Ăn nên làm ra"

Tuổi Mùi mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi

Phụ thuộc vào bản mệnh, người tuổi Mùi sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau.

Tuổi tân mùi mua xe màu gì hợp?

Tuổi Tân Mùi có năm sinh là: 1931, 1991, 2051 và thuộc Mệnh Thổ

Tuổi Mùi mua xe màu gì hợp?

Tuổi mùi 1991 mua xe màu gì hợp?

Người tuổi Tân Mùi mua xe màu gì? Có thể chọn xe màu vàng, màu nâu đất vì hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Tân Mùi, giúp chủ xe “ăn nên làm ra” và tránh gặp phải những điều không như mong muốn.

Cũng có thể chọn màu tương sinh với chủ xe tuổi Tân Mùi là các màu của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy chủ xe nên ưu tiên lựa chọn các màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tuổi tân mùi mua xe may hợp màu gì?

Tuổi tân mùi mua xe may hợp màu gì? uổi tân mùi 1991 mua xe màu gì hợp?

Màu xe mà tuổi Tân Mùi không nên mua?

Người tuổi Canh Tý không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi vì 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...

Bên cạnh đó, nên tránh các màu như màu đen, xanh nước, xanh lục để hạn chế gặp điều xui rủi.

Tuổi Kỷ Mùi nên mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Kỷ Mùi là: 1919, 1979, 2039 và thuộc Mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?

Tuổi kỷ mùi 1979 mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Kỷ Mùi có thể mua xe màu Đỏ, hồng, tím. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nếu gia chủ chọn xe ô tô có màu đỏ thì sẽ gặp được thuận lợi trên đường làm ăn, di chuyển bình an.

Có thể chọn màu xanh lá cây, là màu ngũ hành của mệnh Mộc. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Nếu chủ xe mua xe màu xanh lá cây thì chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người chủ rất nhiều.

Tuổi kỷ mùi mua xe ô tô màu gì hợp mệnh?

Tuổi kỷ mùi mua xe ô tô màu gì hợp mệnh?

Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu vàng, màu nâu: đây là màu ngũ hành của mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, lửa cháy tạo thành than, thành đất. Điều này đem lại sự không may mắn cho gia chủ.

Màu trắng, xám và ghi: màu của mệnh Kim. Trong đó, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Nếu vận hành chiếc xe có màu này thì chủ xe cũng sẽ bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng.

Màu đen, màu xanh nước biển: màu của mệnh Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa bởi vì nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy. Nếu chủ xe mua xe hai màu thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất dễ gặp điều xui rủi.

Tuổi quý mùi nên mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Quý Mùi là: 1959, 2019, 2079 và thuộc Mệnh Mộc

Vậy tuổi quý mùi mua xe hợp màu gì?

Nam tuổi mùi 2003 mua xe màu gì hợp?

Tuổi Mùi mua xe màu gì? Người tuổi Quý Mùi nên chọn các màu tương sinh là tốt nhất. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh mộc nên các màu tương sinh là đen, xanh nước (màu của mệnh Thủy).

Có thể chọn màu xanh lá, là màu tương hợp của mệnh Mộc. Người tuổi Mùi chọn xe hợp màu sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui, mọi việc thuận lợi. 

Người tuổi quý mùi mua xe màu gì hợp?

Người tuổi quý mùi mua xe màu gì hợp?

Xem thêm:  Tuổi Thân mua xe màu gì?

Tuổi Quý Mùi không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Quý Mùi nên tránh các màu tương khắc như: trắng màu xám, màu ghi.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, chính vì thế không nên dùng mua xe màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa. Mà theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, sử dụng xe không được may mắn, có thể bị hư hỏng, tai nạn.

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, nên chủ xe tuổi Quý Mùi cần tránh các màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ.

Tuổi đinh mùi mua xe màu gì hợp phong thủy?

Năm sinh tuổi Đinh Mùi: 1907, 1967, 2027 và thuộc Mệnh Thủy

Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì hợp?

Tuổi Mùi mua xe màu gì? Người tuổi Đinh Mùi nên chọn màu xe là trắng, màu xám và màu ghi. Đây là các màu tương sinh, sẽ giúp chủ xe cảm thấy tự tin, thoải mái trong lòng chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn.

Bên cạnh đó, khi chủ xe tuổi Đinh Mùi mua chiếc xe có màu hợp với bản mệnh Thủy là màu đen, xanh dương thì cũng tốt, nó ít gây phiền phức chỉ không được lợi bằng màu tương sinh.

Tuổi mùi hợp màu xe gì? Đinh mùi hợp màu xe gì?

Tuổi mùi hợp màu xe gì? Đinh mùi hợp màu xe gì?

Tuổi Đinh Mùi không nên mua xe màu gì ?

Người tuổi Đinh Mùi không nên chọn xe màu vàng và nâu đất. Vì đó là các màu của mệnh Thổ. Mà theo phong thủy, Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ. Nếu người tuổi Đinh Mùi mua xe màu này thì dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.

Xe màu xanh lục: Vì nó chính là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực của người mệnh Thủy. Dẫn đến chủ xe sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc và sự nghiệp chững lại.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa. Thế nên người tuổi Đinh Mùi sở hữu xe này thì xe dễ bị bổn mạng khắc. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng, va quẹt thậm chí là dễ xảy ra tai nạn.

Xem thêm: Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Bật mí một số mẫu xe Toyota hợp tuổi Mùi:

Dưới đây là một số mẫu xe Toyota hợp với người tuổi Mùi bạn có thể tham khảo:

Toyota Raize hợp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể chọn mẫu xe Toyota Raize Đà Nẵng, đây là dòng xe thuộc kiểu dáng Crossover/SUV cỡ nhỏ với thiết kế khỏe khoắn, hiện đại. Mặc dù Toyota Raize có kích thước khá khiêm tốn, nhưng vẫn đảm bảo không gian nội thất thoải mái cho người dùng. Khoang cabin có thiết kế khá bắt mắt với các chi tiết được mạ bạc sang trọng. Xe được trang bị hệ thống an toàn đầy đủ, hỗ trợ người dùng lái xe an toàn trên mỗi hành trình. Giá xe khoảng 535 triệu đồng. 

Tuổi mùi nên mua xe màu gì? Tuổi mùi mua xe Toyota Raize trẻ trung

Tuổi mùi nên mua xe màu gì? Tuổi mùi mua xe Toyota Raize trẻ trung

Xem thêm: Tuổi hợi mua xe màu gì để ăn nên làm ra?

Toyota Camry màu đỏ sang trọng hợp tuổi Mùi, Tân Mùi

Theo đó, mẫu xe Toyota Camry Đà Nẵng màu đỏ hợp với người tuổi Tân Mùi. Mẫu xe có thiết kế ngoại thất sang trọng, bề thế, mới mẻ. Không gian nội thất rộng rãi, chất liệu sang trọng, tiện nghi hiện đại. Sở hữu động cơ vận hành êm ái, khung gầm mới vững chãi, độ ổn định cao. Đặc biệt, Khả năng giữ giá tốt nhất phân khúc. Giá xe từ 1029 tỷ đồng

Tuổi mùi mua xe màu gì hợp? Tân Mùi hợp xe màu đỏ

Tuổi mùi mua xe màu gì hợp? Tân Mùi hợp xe màu đỏ

Toyota Yaris màu đen hợp tuổi Đinh Mùi

Tuổi Mùi mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe Toyota Yaris màu đen. Đây là mẫu xe nhỏ gọn, mang kiểu dán Hatchback, có giá bán khá hợp lý. Vận hành xe mang lại sự êm ái và linh hoạt. Giá xe Toyota Yaris Đà Nẵng chỉ từ: 668 triệu đồng

Toyota Yaris màu đen hợp tuổi Đinh Mùi

Toyota Yaris màu đen hợp tuổi Đinh Mùi

Xem thêm: Tuổi dần hợp xe màu gì để tiền tài như nước?

Toyota Vios màu đỏ hợp tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Mùi mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe Toyota Vios màu đen hợp với Kỷ Mùi. Mẫu xe có giá tốt có ngoại hình nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu xe Toyota Vios Đà Nẵng ngày càng có sự cải tiến về diện mạo cũng như tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 478 triệu đồng

Nữ tuổi mùi 1991 mua xe màu gì? Kỷ Mùi hợp xe vios màu đỏ

Nữ tuổi mùi 1991 mua xe màu gì? Kỷ Mùi hợp xe vios màu đỏ

Tuổi mậu ngọ 1978 mua xe hợp màu gì? Mậu ngọ hợp xe vios màu đỏ

Toyota Wigo màu đen hợp tuổi Quý Mùi

Mẫu xe Toyota Wigo màu đen hợp với tuổi Quý Mùi, mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Đây là dòng xe nhỏ gọn, phần thân xe với các đường gân dập, chạy quanh thân xe rất ấn tượng.

Là mẫu xe giá rẻ nhưng Toyota Wigo Đà Nẵng vẫn được hãng trang trang bị tính năng an toàn đầy đủ với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, túi khí dành cho người lái và hành khách phía trước, cùng với bộ khung xe GOA, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí. Giá xe chỉ từ: 352 triệu đồng

Toyota Wigo màu đen hợp tuổi Quý Mùi

Toyota Wigo màu đen hợp tuổi Quý Mùi

Xem thêm:  Tuổi tý mua xe màu gì? Tư vấn mua xe tuổi tý hợp tuổi

Nhận tư vấn mua xe hợp tuổi Mùi miễn phí từ Toyota Okayama Đà Nẵng

Bạn đang có ý định mua xe ô tô, bạn không biết tuổi mùi mua xe màu gì? Hãy đến với Okayama Đà Nẵng để được tư vấn chọn xe phù hợp và báo bảng giá xe Toyota Đà Nẵng cụ thể.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

Xem thêm: Tuổi thìn hợp màu xe gì?

                               Tuổi Thìn mua xe màu gì?

                               Tuổi dậu mua xe màu gì?

Bạn đang xem: Tuổi Mùi mua xe màu gì để "Ăn nên làm ra"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: