Fraud Blocker

Tuổi tý mua xe màu gì để "Rước lộc cả năm"?

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 25/11/2021

Người tuổi tý mua xe màu gì hợp, giúp đem lại may mắn cho gia chủ. Hãy cùng Đại lý Toyota Đà Nẵng tham khảo tư vấn hợp phong thuỷ cho người tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh tý sau đây.

Tuổi tý mua xe màu gì để "Rước lộc cả năm"?

Tuổi tý mua xe màu gì để "Rước lộc cả năm"?

Tuổi tý mua xe màu gì để may mắn?

Nhiều người tin rằng mua xe hợp tuổi cũng là yếu tố quan trọng đem lại may mắn và bình an khi lái xe cho chủ sở hữu. Vậy, người tuổi Tý mua xe màu gì hợp? Cùng tham khảo ngay sau đây.

Tuổi nhâm tý mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tý có năm sinh dương lịch: 1912, 1972 và 2032 và thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Nhâm Tý mua xe màu gì hợp:

 • - Tuổi Tý nên chọn xe màu xanh lá, vì đây chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý. Chọn màu xe màu này đem lại cho người mạng Mộc cảm giác thoải mái và vui tươi. Khí lái xe cũng an tâm và thư giãn hơn giúp cho việc cầm lái thêm dễ dàng.
 • - Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tý cũng hợp với xe màu đen, xanh dương. Đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi nhâm tý thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Người tuổi nhâm tý mua xe màu gì hợp?

Người tuổi nhâm tý mua xe màu gì hợp?

Người tuổi Nhâm Tý không nên chọn xe với các màu như:

 • - Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi nhâm tý thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...
 • - Xe màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi nhâm Tý mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • - Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi nhâm tý thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Tuổi sửu mua xe màu gì để tài lộc như ý

Tuổi bính tý mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Bính Tý có các năm sinh dương lịch: 1936, 1996 và 2056 và thuộc mệnh Thủy.

Theo đó tuổi Bính Tý nên mua xe màu:

 • - Người tuổi tý 1996 mua xe màu gì hợp? Nên chọn xe màu đen, xanh dương. Vì đây chính là màu bản mệnh của tuổi Bính tý. Mua ô tô màu này, người tuổi Bính Tý sẽ hanh thông trên đường đường, làm ăn thuận lợi
 • - Tuổi bính tý mua xe màu gì? Có thể chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi bính tý nên mua xe màu gì

Tuổi bính tý nên mua xe màu gì

Người tuổi bính tý không nên mua xe màu:

 • - Xe màu xanh lục: Vì nó chính là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực của người mệnh Thủy. Dẫn đến chủ xe sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc và sự nghiệp chững lại.
 • - Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa. Thế nên người tuổi Bính Tý sở hữu xe này thì xe dễ bị bổn mạng khắc. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng, va quẹt thậm chí là dễ xảy ra tai nạn.
 • - Màu vàng và nâu đất là các màu của mệnh Thổ, mà Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ. Nếu người tuổi Bính Tý mua xe màu này thì dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.

Xem thêm: Tuổi Dần hợp màu xe gì? Tư vấn từ chuyên gia

Tuổi giáp tý mua xe màu gì hợp?

Tuổi Giáp Tý có năm sinh dương lịch: 1924, 1984 và 2044 và thuộc mệnh Kim.

Tuổi giáp tý mua xe màu gì thì hợp?

 • - Nên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì là các màu tương ứng với mệnh Kim. Đây là các màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý. Nếu mua ô tô màu này, người tuổi Giáp Tý sẽ thuận lợi trên đường và làm ăn phát đạt.
 • - Nếu xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Người tuổi giáp tý mua xe màu gì hợp nhất

Người tuổi giáp tý mua xe màu gì hợp nhất

Tuổi Giáp Tý không nên mua xe màu gì?

 • - Tuổi Giáp Tý kỵ với các màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím, vàng và nâu đất.
 • - Người tuổi Giáp Tý nếu mua xe có những màu này sẽ gặp nhiều điều trắc trở cả trên hành trình lái xe và trong cuộc sống. Thông thường, màu xe tương khắc với bổn mệnh khiến chủ nhân bị hút hết năng lượng và tài vận. Dẫn đến sức khỏe suy yếu, hư hao tiền của. Khi lái xe không được an tâm, dễ mất tập trung dẫn đến phát sinh tai nạn.

Xem thêm: Tuổi Mão mua xe màu gì hợp, sức khỏe vượng

Tuổi canh tý mua xe màu gì hợp phong thủy?

Người tuổi Canh tý có năm sinh dương lịch là 1960, 2020 thuộc mệnh Thổ.

Vậy tuổi Canh Tý đi xe màu gì thì hợp?

 • - Người tuổi Canh Tý nên chọn xe màu vàng, màu nâu đất vì hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Canh Tý, giúp chủ xe “ăn nên làm ra” và tránh gặp phải những điều không như mong muốn, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi canh tý mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi canh tý mua xe màu gì hợp phong thủy?

Chú ý: Người tuổi Canh Tý không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi vì 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...

Xem thêm: Tuổi Thìn hợp màu xe gì? Tư vấn chọn màu xe cho người tuổi Thìn

Bật mí một số màu xe Toyota hợp tuổi tý:

Tham khảo một số màu xe Toyota hợp với người tuổi Tý.

Toyota Innova màu đen, màu trắng hợp tuổi tý, Bính tý

Người tuổi Bính Tý có thể quan tâm đến xe ô tô màu đen, màu trắng Toyota Innova. Đây là mẫu xe sở hữu vẻ ngoài sang trọng cùng khung gầm vững chắc. Toyota Innova rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng là người đồng hành lý tưởng cùng gia đình bạn trên mọi hành trình. Nội thất sang trọng, tạo không gian đẳng cấp cho chủ sở hữu. Giá xe chỉ từ: 750 triệu đồng.

Tuổi bính tý mua xe màu gì? Có thể mua xe innova màu đen

Tuổi bính tý mua xe màu gì? Có thể mua xe innova màu đen

Toyota Camry màu trắng, xám hợp với tuổi Giáp tý

Xe màu trắng, màu xám Toyota Camry hợp với người tuổi Giáp Tý. Mẫu xe có thiết kế ngoại thất sang trọng, bề thế, mới mẻ. Không gian nội thất rộng rãi, chất liệu sang trọng, tiện nghi hiện đại. Mẫu xe Toyota màu xám, màu trắng sở hữu động cơ vận hành êm ái, khung gầm mới vững chãi, độ ổn định cao. Đặc biệt, Khả năng giữ giá tốt nhất phân khúc. Giá xe từ 1029 tỷ đồng.

Nữ tuổi giáp tý mua xe màu gì? Mua xe Toyota Camry màu trắng hoặc xám

Nữ tuổi giáp tý mua xe màu gì? Mua xe Toyota Camry màu trắng hoặc xám

Xem thêm:  Xe màu trắng hợp mệnh gì? Mẹo chọn mua oto hợp màu trắng

Toyota Land Cruiser màu đen hợp với tuổi nhâm tý

Xe Toyota Land Cruiser màu đen có thiết kế vuông vức, hiện đại và đẳng cấp. Phù hợp với người tuổi Nhâm Tý. Xe có nội thất cao cấp, sang trọng kết hợp hoàn hảo với các tính năng tiên tiến vượt bậc, Land Cruiser phiên bản mới mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm đỉnh cao cùng với niềm tự hào không giới hạn. Sở hữu mẫu xe màu đen Land Cruiser giúp chủ nhân thêm may mắn, ăn nên làm ra. Giá xe khoảng: 4 tỷ 030 triệu đồng.

Tuổi nhâm tý mua xe màu gì hợp? Có thế mua Toyota Land Cruser mùa đen

Tuổi nhâm tý mua xe màu gì hợp? Có thế mua Toyota Land Cruser mùa đen

Tham khảo:  Xe màu đen hợp mệnh gì? Tư vấn mua ô tô màu đen

Toyota Vios màu nâu vàng hợp cho nữ tuổi tý, Canh tý

Toyota Vios màu nâu hợp mệnh Thổ (Tuổi Canh Tý), có giá tốt có ngoại hình nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu dòng xe hatchback Toyota Vios ngày càng có sự cải tiến về diện mạo cũng như tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 478 triệu đồng

Toyota Vios màu nâu vàng hợp với tuổi canh tý

Toyota Vios màu nâu vàng hợp với tuổi canh tý

Toyota Wigo màu vàng nhỏ gọn cho tuổi tý, nhâm tý

Mẫu xe Toyota Wigo màu vàng hợp với tuổi Nhâm Tý, mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Đây là dòng xe nhỏ gọn, phần thân xe với các đường gân dập, chạy quanh thân xe rất ấn tượng.

Là mẫu xe giá rẻ nhưng Toyota Wigo vẫn được hãng trang trang bị tính năng an toàn đầy đủ với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, túi khí dành cho người lái và hành khách phía trước, cùng với bộ khung xe GOA, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí. Giá xe chỉ từ: 352 triệu đồng.

Toyota Wigo màu vàng nhỏ gọn cho tuổi tý, nhâm tý

Toyota Wigo màu vàng nhỏ gọn cho tuổi tý, nhâm tý

Chọn màu xe cho tuổi tý ghé ngay Toyota Okayama Đà Nẵng

Bạn không biết tuổi tý mua xe gì hợp mệnh, bạn có nhu cầu mua xe Toyota hợp phong thủy. Hãy đến với Toyota Đà Nẵng, đây là đại lý chính hãng, chuyên cung cấp các dòng xe toyota chất lượng cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn màu xe hợp mệnh và báo bảng giá xe Toyota Đà Nẵng cụ thể.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

Xem thêm: 

- Tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp? Tốt cho gia chủ

- Tuổi ngọ mua xe màu gì để không vướng vận xui

Bạn đang xem: Tuổi tý mua xe màu gì để "Rước lộc cả năm"?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: