Fraud Blocker

Tuổi Tuất mua xe màu gì

Tác giả: Content Toyota okayama Ngày đăng: 10/03/2022

Màu sắc trong phong thủy được rất nhiều người chú trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi nhờ vào tương sinh tương khắc của các màu đại diện cho ngũ hành mà họ có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp để đem lại may mắn, thành đạt cho bản thân.

Khi mua xe cũng như vậy, gia chủ thường chú trọng đến các yếu tố như màu sắc hợp mệnh, giờ giấc nhận xe, cúng xe. Những người tuổi Tuất cũng như vậy. Họ luôn băn khoăn tuổi Tuất mua xe màu gì hợp để thuận lợi cho công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Xem bài viết để hiểu rõ hơn.

Xem thêm:

Tuổi hợi mua xe màu gì để ăn nên làm ra?

Tuổi tý mua xe màu gì?

Tuổi Tuất mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi

Dựa vào năm sinh khác nhau mà mỗi tuổi Tuất sẽ thuộc về một hành khác nhau trong phong thủy. Vì vậy cần lựa xe có màu sắc phù hợp phong thủy với bản thân.

Tuổi Nhâm Tuất mua xe màu gì hợp?

Tuổi Nhâm Tuất sinh vào các năm: 1922, 1982 và 2042 và thuộc mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe hợp màu gì?

Màu đen, màu xanh nước biển: Chủ xe tuổi Nhâm Tuất nên ưu tiên chọn hai màu xe này vì đây là hai màu đặc trưng của người mệnh Thủy sẽ đem lại may mắn.

Màu trắng, xám và ghi: Đây là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh tương sinh với mệnh Thủy. Nếu người tuổi Nhâm Tuất chọn những chiếc xế yêu có màu tương sinh sẽ làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng và gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Nhâm Tuất không nên mua xe màu gì?

Màu vàng, màu nâu đất: Đây là màu đặc trưng của người mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Thổ chính là đất, mang tính tương khắc đối với người mệnh Thủy. Nếu chủ xe mang  tuổi Nhâm Tuất thì nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có hai màu này, vì chúng sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với chủ. 

Màu hồng, màu đỏ và màu tím: là các màu thuộc mệnh Hỏa là mệnh có tính tương khắc với mệnh Thủy, điều này có nghĩa là chủ khắc với xe. 

Tuổi giáp tuất mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Giáp Tuất sinh vào các năm: 1934, 1994 và 2054 và thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì?

Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc đại diện của mệnh Mộc và là màu tương sinh với người tuổi Giáp Tuất. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa là một điều tốt lành. Vì thế màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất chính là màu xanh lá cây để chiếc xe giúp đỡ cho gia chủ ít gặp tai nạn, làm ăn phát đạt, tài vận kéo đến và ít gặp xui rủi hơn.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím: Đây là màu bản mệnh của người mệnh hỏa hay mang tính tương hợp đối với người tuổi Giáp Tuất. Nên chọn xe có màu này sẽ đem lại thuận lợi trong việc làm ăn, di chuyển bình an trên đường, gia đình hạnh phúc 

Xem thêm:

Tuổi mùi mua xe màu gì để rước tài lộc

Tuổi thân mua xe gì phú quý hưởng mãi

Tuổi dậu hợp xe màu gì để ăn nên làm ra

Tuổi Giáp Tuất không nên mua xe màu gì?

Xe màu vàng, màu nâu và màu cam: Đây là những màu sắc mệnh Thổ. Bởi vì Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là xe sẽ là nơi hút hết mọi năng lượng của gia chủ dẫn đến con đường sự nghiệp sẽ trắc trở và tàn lụi nhanh chóng, nên người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa không được chọn màu xe này.

Xe màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi: Những màu đặc trưng của mệnh Kim cũng là màu tương khắc với người tuổi Giáp Tuất. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là người và xe khắc nhau. Nên để không bị hao tổn sức khỏe, xe dễ bị hư hỏng khi vận hành, người tuổi Giáp Tuất tránh chọn xe có những màu sắc này. 

Tuổi canh tuất mua xe màu gì?

Người tuổi Canh Tuất sinh các năm: 1910, 1970 và 2030 dương lịch và thuộc mệnh Kim

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì hợp?

Màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi: là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy, màu sắc thuộc bản mệnh sẽ được gọi là tương hợp với gia chủ, sẽ giúp chủ xe di chuyển trên đường bình an, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Vì thế, người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn xe có màu sắc như màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi.

Màu vàng, màu nâu đất: là màu đặc trưng của mệnh Thổ. Theo phân tích trong phong thủy, mệnh Thổ sinh Kim - đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá, còn được gọi là tương sinh. Nếu chọn sẽ mang vận khí tốt hơn cả màu sắc tương hợp. Điều này có nghĩa là chiếc xe có màu vàng và màu nâu đất sẽ giúp đỡ gia chủ tuổi Canh Tuất, đi xe sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.

Tuổi Canh Tuất không nên mua xe màu gì?

Màu đỏ, tím, màu hồng:  Đây là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Mà Hỏa khắc Kim nên nếu chủ xe tuổi Canh Tuất mua xe có màu đỏ, tím và màu hồng sẽ tạo sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

Màu đen, xanh nước biển: Theo quy luật ngũ hành là Kim sinh Thủy nên xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ xe sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm ăn trắc trở. Người tuổi Canh Tuất nên hạn chế màu xe hoặc phụ kiện có các màu này để mang theo bên người hoặc trang bị cho xe.

Màu xanh lục: là màu sắc cấm kỵ, không tốt lành đối với chủ xe tuổi Canh Tuất khi vận hành trên chiếc xe. Vì đây là màu thuộc mệnh Mộc, mệnh khắc mệnh Kim, nghĩa là xe khắc với gia chủ. Trong quá trình sử dụng, vận hành dễ dẫn đến các hư hỏng

Tuổi bính tuất mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Bính Tuất sinh vào các năm: 1946, 2006 và 2066 và thuộc mệnh Thổ.

Tuổi Bính Tuất hợp xe màu gì?

Màu nâu đất, cam, vàng: Các màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Nếu chủ xe có tuổi Bính Tuất thì nên mua màu xe có các màu này hay còn gọi là màu tương hợp để rước may mắn, tài lộc về cho bản thân.

Màu đỏ, màu hồng và màu tím: là những màu sắc đại diện của mệnh Hỏa, đồng thời cũng là mệnh tương sinh với mệnh Thổ, bởi vì lửa cháy sẽ hóa thành than và đất. Để có thể mang lại bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ, người tuổi Bính Tuất nên ưu tiên mua xe các màu này.

Tuổi Bính Tuất không nên mua xe màu gì?

Xe màu xanh lục: Trong luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Bởi vì màu xanh lục là màu bản mệnh của mệnh Mộc, nên gia chủ hạn chế chọn xe ô tô có màu tương khắc này.

Xe màu trắng, xám, ghi: Người tuổi Bính Tuất hạn chế chọn xe có các màu  bản mệnh của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Nhưng thực tế có  điều này lại không mang tính tốt lành đối với gia chủ, bởi vì bản mệnh của chủ xe dùng để nâng đỡ xe. Có nghĩa là xe sẽ hút cạn kiệt sinh khí, tài lộc, vận may và chủ xe sẽ dễ gặp xui rủi khi vận hành chiếc xe có các màu này.

Xe màu xanh đen, xanh nước biển: màu đặc trưng của mệnh Thủy. Vì  theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy nên người khắc với xe dễ đem đến hư hỏng cho xe hoặc đi đường trắc trở. 

Xem thêm: 

Tuổi dần hợp xe màu gì?

Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Bật mí một số mẫu xe Toyota hợp tuổi tuất:

Cửa hàng Toyota tại Đà Nẵng xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu xe Toyota đẹp, hợp phong thủy với tuổi Tuất.

Toyota Vios hợp tuổi tuất

Tuổi Tuất mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe Toyota Vios màu đen, trắng, xám, bạc hợp với Canh Tuất, màu đỏ hợp với Giáp Tuất.. Mẫu xe Toyota Vios có giá tốt, sở hữu ngoại hình nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu xe Toyota Vios ngày càng cải tiến về diện mạo cũng như tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Giá xe chỉ từ: 478 triệu đồng

Xem thêm: 

Tuổi mão mua xe gì?

Tuổi thìn hợp màu xe gì hóa rồng vàng?

Toyota Yaris màu gì hợp với tuổi Tuất?

Tuổi Tuất mua xe màu gì hợp? Bạn có thể chọn xe Toyota Yaris màu vàng. Đây là mẫu xe nhỏ gọn được đánh giá khá cao bởi các ưu điểm: tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, ít hỏng vặt, bảo dưỡng chi phí rất rẻ và khả năng giữ giá rất tốt. Giá xe chỉ từ: 668 triệu đồng

Toyota Wigo màu cam hợp với tuổi Bính Tuất

Mẫu xe Toyota Wigo màu đỏ hợp với tuổi Bính Tuất, mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Đây là dòng xe nhỏ gọn, phần thân xe với các đường gân dập, chạy quanh thân xe rất ấn tượng.

Là mẫu xe giá rẻ nhưng Toyota Wigo vẫn được hãng trang trang bị đầy đủ tính năng an toànvới hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, túi khí dành cho người lái và hành khách phía trước, cùng với bộ khung xe GOA, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí. Giá xe chỉ từ: 352 triệu đồng

Toyota Corolla Altis màu xám hợp với tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất phù hợp với mẫu oto Toyota Corolla Altis màu xám. Đây là dòng xe sở hữu kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Không gian bên trong xe rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Mẫu xe ô tô Corolla Altis màu xám được hãng trang bị đầy đủ tiện nghi, công nghệ an toàn. Xe vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 763 triệu đồng.

Toyota Camry sang trọng cho tuổi Tuất

 Xe Toyota Camry có các phiên bản màu phù hợp với người tuổi Tuất. Mẫu xe có thiết kế ngoại thất sang trọng, đẳng cấp. Không gian xe rộng rãi, tiện nghi hiện đại, chất liệu nội thất sang trọng. Sở hữu động cơ vận hành êm ái, khung gầm mới vững chãi, độ ổn định cao. Đặc biệt được ưa thích bởi khả năng giữ giá tốt nhất phân khúc. Giá xe từ 1029 tỷ đồng

Nhận tư vấn mua xe hợp tuổi Tuất miễn phí từ Toyota Okayama Đà Nẵng

Bạn đang có ý định mua xe ô tô, bạn không biết tuổi Tuất hợp với xe màu gì? Hãy đến với Okayama Đà Nẵng để được tư vấn chọn xe tốt nhất, phù hợp cho bạn. Tự hào là cửa hàng Toyota tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ đêm đến cho khách hàng Giá xe Toyota Đà Nẵng tốt nhất thị trường. 

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

 

Bạn đang xem: Tuổi Tuất mua xe màu gì
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: