Fraud Blocker

Tuổi Thân mua xe màu gì?

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 05/01/2022

Tuổi thân mua xe màu gì hợp? Theo đó, với mỗi năm tuổi khác nhau sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc không giống nhau. Vậy Người tuổi Thân mua xe màu gì để mang lại vận may và thành công trong sự nghiệp? Hãy cùng Toyota Đà Nẵng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Thân mua xe màu gì?

Tuổi Thân mua xe màu gì?

Tuổi thân mua xe màu gì để làm ăn thuận lợi

Phụ thuộc vào bản mệnh, người tuổi Thân sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau.

Tuổi canh thân mua xe màu gì hợp?

Tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch: 1920,1980, 2040 và thuộc mệnh Mộc

Vậy tuổi Thân mua xe màu gì hợp?

Tuổi thân 1980 mua xe màu gì?

Tuổi Thân mua xe màu gì? Người tuổi Canh Thân nên chọn các màu tương sinh là tốt nhất. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Tuổi Canh Thân thuộc mệnh mộc nên các màu tương sinh là đen, xanh nước (màu của mệnh Thủy).

Có thể chọn màu xanh lá, là màu tương hợp của mệnh Mộc. Người tuổi Thân chọn xe hợp màu sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui, mọi việc thuận lợi.

Người tuổi canh thân mua xe màu gì thì hợp?

Người tuổi canh thân mua xe màu gì thì hợp?

Tuổi Canh Thân không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Canh Thân nên tránh các màu tương khắc như: trắng màu xám, màu ghi.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, chính vì thế không nên dùng mua xe màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa. Mà theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, sử dụng xe không được may mắn, có thể bị hư hỏng, tai nạn.

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, nên chủ xe tuổi Canh Thân cần tránh các màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ.

Tuổi nhâm thân mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Nhâm Thân có năm sinh dương lịch: 1932, 1992, 2052 và thuộc mệnh Kim

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì?

Tuổi thân 1992 mua xe màu gì hợp?

Tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì? Nên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì là các màu tương ứng với mệnh Kim. Nếu mua ô tô màu này, sẽ thuận lợi trên đường và làm ăn phát đạt.

Nếu xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi nhâm thân 1992 mua xe may màu gì?

Tuổi nhâm thân 1992 mua xe may màu gì? 

Tuổi Nhâm Thân không hợp xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân kỵ với các màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím

Người tuổi Nhâm Thân nếu mua xe có những màu này sẽ gặp nhiều điều trắc trở cả trên hành trình lái xe và trong cuộc sống.

Tuổi giáp thân mua xe màu gì?

Người tuổi Giáp Thân có năm sinh dương lịch: 1944, 2004, 2064 và thuộc mệnh Thủy

Tuổi Giáp Thân mua xe màu gì hợp?

Tuổi thân 2004 mua xe hợp màu gì?

Tuổi Thân mua xe màu gì? Người tuổi Giáp Thân nên chọn màu xe là trắng, màu xám và màu ghi. Đây là các màu tương sinh, sẽ giúp chủ xe cảm thấy tự tin, thoải mái trong lòng chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn.

Bên cạnh đó, khi chủ xe tuổi Giáp Thân mua chiếc xe có màu hợp với bản mệnh Thủy là màu đen, xanh dương thì cũng tốt, nó ít gây phiền phức chỉ không được lợi bằng màu tương sinh.

Tuổi thân mua xe màu gì? Tuổi giáp thân mua xe màu gì?

Tuổi thân mua xe màu gì? Tuổi giáp thân mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Thân không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Giáp Thân không nên chọn xe màu vàng và nâu đất. Vì đó là các màu của mệnh Thổ. Mà theo phong thủy, Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ. Nếu người tuổi Giáp Thân mua xe màu này thì dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.

Xe màu xanh lục: Vì nó chính là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực của người mệnh Thủy. Dẫn đến chủ xe sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc và sự nghiệp chững lại.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa. Thế nên người tuổi Giáp Thân sở hữu xe này thì xe dễ bị bổn mạng khắc. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng, va quẹt thậm chí là dễ xảy ra tai nạn.

Xem thêm: Tuổi mão mua xe gì để hợp phong thủy, tránh vận xấu

Tuổi bính thân mua xe màu gì hợp phong thủy?

Người tuổi Bính Thân có năm sinh dương lịch: 1956, 2016, 2076 và thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Thân mua xe màu gì hợp? Tuổi Bính Thân mua xe màu gì?

Người tuổi Bính Thân có thể mua xe màu Đỏ, hồng, tím. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nếu gia chủ chọn xe ô tô có màu đỏ thì sẽ gặp được thuận lợi trên đường làm ăn, di chuyển bình an.

Có thể chọn màu xanh lá cây, là màu ngũ hành của mệnh Mộc. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Nếu chủ xe mua xe màu xanh lá cây thì chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người chủ rất nhiều.

Tuổi thân mua xe màu gì? Người Bính Thân mau xe màu gì hợp?

Tuổi thân mua xe màu gì? Người Bính Thân mua xe màu gì hợp?

Tuổi Bính Thân không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Bính Thân không nên mua xe màu vàng, màu nâu: đây là màu ngũ hành của mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, lửa cháy tạo thành than, thành đất. Điều này đem lại sự không may mắn cho gia chủ.

Màu trắng, xám và ghi: màu của mệnh Kim. Trong đó, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Nếu vận hành chiếc xe có màu này thì chủ xe cũng sẽ bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng.

Màu đen, màu xanh nước biển: màu của mệnh Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa bởi vì nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy. Nếu chủ xe mua xe hai màu thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất dễ gặp điều xui rủi.

Xem thêm: Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Bật mí một số mẫu xe Toyota hợp tuổi Thân:

Dưới đây là một số mẫu xe Toyota hợp với người tuổi Thân bạn có thể tham khảo:

Toyota Vios hợp tuổi thân

Tuổi Thân mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe Toyota Vios màu trắng, xám ghi hợp với Giáp Thân, màu đen, xanh dương hợp tuổi Canh Thân,... Mẫu xe có giá tốt có ngoại hình nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu xe Toyota Vios ngày càng có sự cải tiến về diện mạo cũng như tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 478 triệu đồng

Toyota Vios hợp với người tuổi Thân

Toyota Vios hợp với người tuổi Thân

Toyota Yaris màu đen hợp tuổi Thân, Canh Thân

Tuổi Thân mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe Toyota Yaris màu đen. Đây là mẫu xe nhỏ gọn, mang kiểu dán Hatchback, có giá bán khá hợp lý. Vận hành xe mang lại sự êm ái và linh hoạt. Giá xe chỉ từ: 668 triệu đồng

Toyota Yaris màu đen hợp tuổi Thân, Canh Thân

Toyota Yaris màu đen hợp tuổi Thân, Canh Thân

Xem thêm: Tuổi hợi mua xe màu gì để ăn nên làm ra?

Toyota Wigo màu đỏ hợp tuổi Bính Thân

Mẫu xe Toyota Wigo màu đỏ hợp với tuổi Bính Thân, mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Đây là dòng xe nhỏ gọn, phần thân xe với các đường gân dập, chạy quanh thân xe rất ấn tượng.

Là mẫu xe giá rẻ nhưng Toyota Wigo vẫn được hãng trang trang bị tính năng an toàn đầy đủ với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, túi khí dành cho người lái và hành khách phía trước, cùng với bộ khung xe GOA, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí. Giá xe chỉ từ: 352 triệu đồng

Toyota Wigo màu đỏ hợp tuổi Bính Thân

Toyota Wigo màu đỏ hợp tuổi Bính Thân

Toyota Corolla Altis màu trắng hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Thân hợp màu xe gì? Người tuổi Nhâm Thân phù hợp với mẫu oto Toyota Corolla Altis màu trắng. Đây là dòng xe sở hữu kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Xe có không gian bên trong rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Mẫu xe ô tô màu đen Corolla Altis được hãng trang bị đầy đủ tiện nghi, công nghệ an toàn. Xe vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 763 triệu đồng.

Tuổi thân mua xe màu gì? Tuổi Nhâm Thân hợp xe màu trắng

Tuổi thân mua xe màu gì? Tuổi Nhâm Thân hợp xe màu trắng

Xem thêm: Tuổi dần hợp xe màu gì để tiền tài như nước?

Toyota Camry sang trọng cho tuổi thân

Theo đó, các màu xe Toyota Camry hợp với người tuổi Thân. Mẫu xe có thiết kế ngoại thất sang trọng, bề thế, mới mẻ. Không gian nội thất rộng rãi, chất liệu sang trọng, tiện nghi hiện đại. Sở hữu động cơ vận hành êm ái, khung gầm mới vững chãi, độ ổn định cao. Đặc biệt, Khả năng giữ giá tốt nhất phân khúc. Giá xe từ 1029 tỷ đồng

Toyota Camry sang trọng cho tuổi thân

Toyota Camry sang trọng cho tuổi thân

Xem thêm:  Tuổi tý mua xe màu gì? Tư vấn mua xe tuổi tý hợp tuổi

Nhận tư vấn mua xe hợp tuổi Thân miễn phí từ Toyota Okayama Đà Nẵng

Bạn đang có ý định mua xe ô tô, bạn không biết tuổi Thân mua xe màu gì hợp? Hãy đến với Okayama Đà Nẵng để được tư vấn chọn xe phù hợp và báo bảng giá xe Toyota Đà Nẵng cụ thể.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

Xem thêm: Tuổi thìn hợp màu xe gì?

                               Tuổi mùi mua xe màu gì?

                               Tuổi dậu mua xe màu gì?

Bạn đang xem: Tuổi Thân mua xe màu gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: