Fraud Blocker

Tuổi ngọ mua xe màu gì thì Sức khỏe Vượng tài lộc tới

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 04/01/2022

Tuổi Ngọ mua xe màu gì để mang lại may mắn, bình an là điều mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Toyota tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu chi tiết màu sắc mang tính tương hợp và tương khắc đối với từng mệnh ngũ hành của người tuổi Ngọ như người tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ cho bạn tham khảo.

Tuổi ngọ mua xe màu gì thì Sức khỏe Vượng tài lộc tới

Tuổi ngọ mua xe màu gì thì Sức khỏe Vượng tài lộc tới

Tuổi Ngọ mua xe màu gì hợp để tiền vào như nước?

Phụ thuộc vào bản mệnh, người tuổi tỵ sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau.

Tuổi nhâm ngọ mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Nhâm Ngọ là: 1942, 2002 và 2062 và thuộc Mệnh Mộc

Vậy tuổi Ngọ mua xe màu gì hợp?

Tuổi Ngọ mua xe màu gì? Người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn các màu tương sinh là tốt nhất. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh mộc nên các màu tương sinh là đen, xanh nước (màu của mệnh Thủy).

Có thể chọn màu xanh lá, là màu tương hợp của mệnh Mộc. Người tuổi Ngọ chọn xe hợp màu sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui, mọi việc thuận lợi.

Người tuổi nhâm ngọ mua xe màu gì

Người tuổi nhâm ngọ mua xe màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh các màu tương khắc như: trắng màu xám, màu ghi.

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, chính vì thế không nên dùng mua xe màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa. Mà theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, sử dụng xe không được may mắn, có thể bị hư hỏng, tai nạn.

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, nên chủ xe tuổi Nhâm Ngọ cần tránh các màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ.

Tuổi canh ngọ mua xe màu gì hợp mệnh?

Năm sinh người tuổi Canh Ngọ là: 1930,1990 và 2050 và thuộc Mệnh Thổ

Tuổi Ngọ mua xe màu gì? Tuổi Canh Ngọ hợp màu xe gì?

Người tuổi Ngọ mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe màu vàng, màu nâu đất vì hai màu này là màu bản mệnh của tuổi Canh Ngọ, giúp chủ xe “ăn nên làm ra” và tránh gặp phải những điều không như mong muốn.

Cũng có thể chọn màu tương sinh với chủ xe tuổi Canh Ngọ là các màu của mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy chủ xe nên ưu tiên lựa chọn các màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tuổi ngọ 1990 mua xe hợp màu gì? Tuổi ngọ 1990 mua xe màu gì

Tuổi ngọ 1990 mua xe hợp màu gì? Tuổi ngọ 1990 mua xe màu gì

Màu xe mà tuổi Canh Ngọ không nên mua?

Người tuổi Canh Ngọ không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi vì 3 màu này là màu tượng trưng cho hành Kim.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc,...

Bên cạnh đó, nên tránh các màu như màu đen, xanh nước, xanh lục để hạn chế gặp điều xui rủi.

Tuổi bính ngọ mua xe màu gì?

Năm sinh tuổi Bính Ngọ: 1906, 1966 và 2026 và thuộc Mệnh Thủy

Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì hợp?

Tuổi Ngọ mua xe màu gì? Người tuổi Bính Ngọ nên chọn màu xe là trắng, màu xám và màu ghi. Đây là các màu tương sinh, sẽ giúp chủ xe cảm thấy tự tin, thoải mái trong lòng chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn.

Bên cạnh đó, khi chủ xe tuổi Bính Ngọ mua chiếc xe có màu hợp với bản mệnh Thủy là màu đen, xanh dương thì cũng tốt, nó ít gây phiền phức chỉ không được lợi bằng màu tương sinh.

Người tuổi bính ngọ 1966 mua xe màu gì

Người tuổi bính ngọ 1966 mua xe màu gì

Tuổi Bính Ngọ không nên mua xe màu gì ?

Người tuổi Bính Ngọ không nên chọn xe màu vàng và nâu đất. Vì đó là các màu của mệnh Thổ. Mà theo phong thủy, Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ. Nếu người tuổi Bính Ngọ mua xe màu này thì dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.

Xe màu xanh lục: Vì nó chính là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực của người mệnh Thủy. Dẫn đến chủ xe sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc và sự nghiệp chững lại.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa. Thế nên người tuổi Bính Ngọ sở hữu xe này thì xe dễ bị bổn mạng khắc. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng, va quẹt thậm chí là dễ xảy ra tai nạn.

Tuổi mậu ngọ mua xe hợp màu gì hợp phong thủy?

Năm sinh người tuổi Mậu Ngọ là: 1918, 1978 và 2038 và thuộc Mệnh Hỏa

Tuổi Ngọ mua xe màu gì hợp? Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì?

Người tuổi Mậu Ngọ có thể mua xe màu Đỏ, hồng, tím. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nếu gia chủ chọn xe ô tô có màu đỏ thì sẽ gặp được thuận lợi trên đường làm ăn, di chuyển bình an.

Có thể chọn màu xanh lá cây, là màu ngũ hành của mệnh Mộc. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Nếu chủ xe mua xe màu xanh lá cây thì chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người chủ rất nhiều.

Tuổi mậu ngọ 1978 mua xe hợp màu gì

Tuổi mậu ngọ 1978 mua xe hợp màu gì

Tuổi Mậu Ngọ không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Mậu Ngọ không nên mua xe màu vàng, màu nâu: đây là màu ngũ hành của mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, lửa cháy tạo thành than, thành đất. Điều này đem lại sự không may mắn cho gia chủ.

Màu trắng, xám và ghi: màu của mệnh Kim. Trong đó, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Nếu vận hành chiếc xe có màu này thì chủ xe cũng sẽ bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng.

Màu đen, màu xanh nước biển: màu của mệnh Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa bởi vì nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang cháy. Nếu chủ xe mua xe hai màu thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất dễ gặp điều xui rủi.

Bật mí một số mẫu xe Toyota hợp tuổi Ngọ:

Toyota Innova hợp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể quan tâm đến xe ô tô Toyota Innova. Đây là mẫu xe sở hữu vẻ ngoài sang trọng cùng khung gầm vững chắc. Toyota Innova rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng là người đồng hành lý tưởng cùng gia đình bạn trên mọi hành trình. Nội thất sang trọng, tạo không gian đẳng cấp cho chủ sở hữu. Giá xe chỉ từ: 750 triệu đồng.

Xe innova hợp với người tuổi Ngọ

Xe innova hợp với người tuổi Ngọ

Xem thêm: Tuổi hợi mua xe màu gì để ăn nên làm ra?

Toyota Camry màu đỏ sang trọng

Theo đó, các màu xe Toyota Camry hợp với người tuổi Canh Ngọ. Mẫu xe có thiết kế ngoại thất sang trọng, bề thế, mới mẻ. Không gian nội thất rộng rãi, chất liệu sang trọng, tiện nghi hiện đại. Sở hữu động cơ vận hành êm ái, khung gầm mới vững chãi, độ ổn định cao. Đặc biệt, Khả năng giữ giá tốt nhất phân khúc. Giá xe từ 1029 tỷ đồng

Tuổi canh ngọ mua xe màu gì hợp? Canh Ngọ hợp xe màu đỏ

Tuổi canh ngọ mua xe màu gì hợp? Canh Ngọ hợp xe màu đỏ

Toyota Land Cruiser màu trắng hợp tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính ngọ mua xe màu gì hợp? Theo đó, xe Toyota Land Cruiser màu trắng có thiết kế vuông vức, hiện đại và đẳng cấp là mẫu xe hợp với người tuổi Bính Ngọ. Xe có nội thất cao cấp, sang trọng kết hợp hoàn hảo với các tính năng tiên tiến vượt bậc, Land Cruiser phiên bản mới mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm đỉnh cao cùng với niềm tự hào không giới hạn. Sở hữu mẫu xe màu đen Land Cruiser giúp chủ nhân thêm may mắn, ăn nên làm ra. Giá xe khoảng: 4 tỷ 030 triệu đồng.

Tuổi ngọ mua xe màu gì? Tuổi Ngọ mua xe màu trắng hợp mệnh

Tuổi ngọ mua xe màu gì? Tuổi Ngọ mua xe màu trắng hợp mệnh

 Xem thêm: Tuổi sửu mua xe màu gì để hóa "Trâu Vàng"?

Toyota Vios màu đỏ hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Ngọ mua xe màu gì hợp? Có thể chọn xe Toyota Vios màu đỏ hợp với Mậu Ngọ,... Mẫu xe có giá tốt có ngoại hình nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu xe Toyota Vios ngày càng có sự cải tiến về diện mạo cũng như tiện nghi. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Giá xe chỉ từ: 478 triệu đồng

Tuổi mậu ngọ 1978 mua xe hợp màu gì? Mậu ngọ hợp xe vios màu đỏ

Tuổi mậu ngọ 1978 mua xe hợp màu gì? Mậu ngọ hợp xe vios màu đỏ

Toyota Wigo màu xám hợp tuổi Bính Ngọ

Mẫu xe Toyota Wigo màu xám hợp với tuổi Bính Ngọ, mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Đây là dòng xe nhỏ gọn, phần thân xe với các đường gân dập, chạy quanh thân xe rất ấn tượng.

Là mẫu xe giá rẻ nhưng Toyota Wigo vẫn được hãng trang trang bị tính năng an toàn đầy đủ với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, túi khí dành cho người lái và hành khách phía trước, cùng với bộ khung xe GOA, dây đai an toàn 3 điểm ELR, 5 vị trí. Giá xe chỉ từ: 352 triệu đồng

Tuổi bính ngọ 1966 mua xe màu gì? Bính ngọ hợp xe Wigo màu Xám

Tuổi bính ngọ 1966 mua xe màu gì? Bính ngọ hợp xe Wigo màu Xám

Xem thêm: Tuổi dần hợp xe màu gì?

Mua xe hợp tuổi Ngọ đến ngay Toyota Okayama Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về tuổi Ngọ mua xe màu gì phù hợp? Cùng các dòng xe oto phù hợp với người tuổi Ngọ phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe thích hợp.

Nếu có nhu cầu mua xe ô tô hợp tuổi Ngọ, hãy đến Toyota Okayama Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá xe Toyota tại Đà Nẵng cụ thể.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

Xem thêm:

 

Bạn đang xem: Tuổi ngọ mua xe màu gì thì Sức khỏe Vượng tài lộc tới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: