Fraud Blocker

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm tránh bị chặt chém

Tác giả: Toyota Okayama Đà Nẵng Ngày đăng: 15/07/2021

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Bảo dưỡng ô tô có cần thiết không là thắc mắc của nhiều chủ xe. Vậy, để tìm hiểu về vấn đề trên, hãy cùng Toyota Đà Nẵng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm tránh bị chặt chém

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm tránh bị chặt chém 

Vì sao nên bảo dưỡng xe ô tô định kỳ

Những chiếc xe ô tô sử dụng trong thời gian dài cần được bảo dưỡng nâng cấp lại dàn máy. Việc bảo dưỡng xe ô tô định kỳ giúp phát hiện những chi tiết, hệ thống hư hỏng. Từ đó, có thể sửa chữa hoặc thay thế để đem lại sự an toàn khi sử dụng.

Nếu không bảo dưỡng xe định kỳ, có thể gây ra các hậu quả đáng tiếc. Chẳng hạn như một bộ phận bị hư hỏng lâu ngày sẽ làm nặng nề bộ máy, gây ảnh hưởng đến sự vận hành. Các chi tiết bề mặt như bong tróc taplo, sơn xe nếu không được xử lý kịp thời sẽ làm diện mạo xe kém đi, nếu để lâu ngày sẽ khó phục hồi.

Xem thêm: Quy định lắp hộp đen ô tô

Bên cạnh đó, nếu không bảo dưỡng định kỳ, các bộ phận ngày càng hư hỏng nặng hơn. Lúc đó, số tiền thay mới lúc này còn lớn gấp 4,5 lần tiền bảo dưỡng.

Bảo dưỡng xe định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Bảo dưỡng xe định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Như vậy, bảo dưỡng xe ô tô là việc làm cần thiết. Giúp phát hiện kịp thời các lỗi hư hỏng để sửa chữa, đem lại sự an toàn, diện mạo mới mẻ, vận hành ổn định và kéo dài thời hạn sử dụng xe hơn nữa.

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền?

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trên thực tế, không có bảng giá chính thức chung cho các đơn vị bảo dưỡng. Mà giá bảo dưỡng xe ô tô tùy thuộc vào hãng xe, mẫu xe, độ chất lượng của phụ kiện thay thế,...

Xem thêm: Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Vậy bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Có phát sinh chi phí khác không? Hãy cùng tìm hiểu bảng giá bảo dưỡng xe ô tô sau đây:

Tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô hãng Toyota

Tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô hãng Toyota

Tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô hãng Toyota

Tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô hãng Toyota

Theo đó, báo giá bảo dưỡng xe ô tô có thể thay đổi theo thời gian. Thông thường bảng giá bảo dưỡng xe ô tô của các trung tâm ủy quyền mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng thuận tiện trong việc tính toán chi phí tương đối trước khi đem xe đi bảo dưỡng.

Như vậy, nếu bạn cần biết bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền thì liên lạc với showroom gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ báo giá bảo dưỡng xe ô tô nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân xe ô tô hao xăng

Kinh nghiệm bảo dưỡng xe ô tô tránh bị chặt chém

Để không bị chặt chém khi bảo dưỡng xe ô tô, bạn cần nắm được thông tin về chiếc xe của mình. Chẳng hạn như đời xe, số km đi được, các phụ kiện, phụ tùng đã từng sửa chữa,... Để tránh trường hợp thay thế các chi tiết còn mới.

Điều quan trọng, khi đến trung tâm bảo dưỡng xe ô tô, bạn cần có thái độ đĩnh đạc, hiểu biết về chiếc xe của mình. Vì nếu thợ sửa cho rằng bạn không có kiến thức về xe thì rất dễ bị "chặt chém”. Bên cạnh đó, cần yêu cầu kiểm tra tổng thể xe trước khi sửa chữa. Yêu cầu cung cấp danh sách các chi tiết, bộ phần cần thay thế, sửa chữa. Và bạn sẽ duyệt trước khi trung tâm tiến hành bảo dưỡng.

Ngoài ra, hãy tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô để tránh trường hợp bị đội giá. Tốt nhất, hãy tới các đại lý chính hãng để có được chất lượng phụ kiện, phụ tùng tốt với mức giá chính hãng cạnh tranh. Đảm bảo an toàn, bền chắc khi sử dụng.

Tham khảo: Giá xe toyota Fortuner Đà Nẵng mới nhất

Như vậy, nếu bạn thắc mắc bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá ở trên. Mặc dù chỉ mang tính tương đối nhưng so với giá bảo dưỡng xe ô tô thực tế cũng không có sự chênh lệch lớn. Hơn nữa, cần trang bị những kinh nghiệm trước khi đến bảo dưỡng để tránh bị chặt chém.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng

  • ·  09 Phạm Hùng, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
  • ·  0911042323
  • ·  dinh_tq@toyota-okdn.vn
Bạn đang xem: Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm tránh bị chặt chém
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911042323
0911042323
Báo giá nhanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: